What thing you call the bug

What is bug you are called? In AOE 1 you called foundation don’t need touch still can collar unit by bug ít unreasonable :rofl::rofl::joy::joy:. But in AOE2 you can grasion in tower but government build and house many building else not, camel + damage bonus to elephant, skirmisher get range same with archer even further archer.v.vv is benefit??? :grin::grin::grin: Sorry but in AOE 1, this 1 benefit a game not a bug. And Microsoft AOE return of Rome will fail like the way DE start. I buy it but never touch, and will back to AOE1 classic of GameTV. Pay for the great game better spend time for waste game -_h. ]*)

Did you just copy and paste the same text again ?

Đúng vậy 1 bài cho AOE 1 và 1 cho AOE 2

Don’t do that, no need to spam the forum.
Besides like every sense of your text got lost with translation ^^

Really if you don’t understand try translate my word, at other port, :grin::grin::grin: write with Viet language. And 2 topic because I thing aoe1 and 2 different ít not spam :))). If it is spam all topic here will same with me :rofl::rofl::rofl:

I really fail to understand the broken English, please write in your native language.

Về việc móng công trình cần chạm vào trước khi nó tính HP cho công trình, đó không phải lỗi trò chơi, đó là cơ chế , bạn biết the wall có thể bỏ vì nó rất khó chịu và unit không tấn công móng wall. Nhưng các toà nhà thì khác trong AOE1 đôi khi bạn sẽ trả giá đắt khi đặt móng nhà mà bị kẻ thù phá mất. Đơn giản các lỗi trong AOE2 có rất nhiều. Các đơn vị phi giáo có tầm xa ngang hoặc thậm chí là hơn cũng thủ( bạn thấy hợp y?) / Lạc đà + sát thương chuẩn với voi chiến( cả lạc đà và ngựa đều rất sợ voi ) .v.v.v.v.v.vv.v.v.v. và những thứ đó bạn gọi là cơ chế trong aoe2. Với phiên bản return of Rome nếu Microsoft vẫn giữ quan điểm rằng cộng đồng aoe1 Việt và Trung Quốc phải theo họ thì nó cũng sẽ thất bại như AOE DE mà họ từng làm. Đồ hoạ đẹp hơn nhưng cách chơi thì 1 cách quá xa lạ. Họ vẫn phát triển không nhanh nhưng vẫn mạnh hơn cộng đồng aoe2 và tất nhiên một game hay như AOE thì cách chơi bản classic thu hút tôi hơn aoe2 rất nhiều.

Now this i can read and understand.
I personally do not know why they remake aoe1 AGAIN.
Maybe it will turn out better than you think ^^
Or yous tick to the First release ( Which was a great game )

Với phiên bản AOE DE nó thất bại ở thị trường Việt và Trung Quốc lý do không phải vì đồ hoạ, nó rất đẹp nhưng cách chơi nó rời quá xa phiên bản gốc. Bạn biết đấy Việt và Trung Quốc là thị trường còn khá nhiều người yêu thích AOE( tất nhiên AOE 1 lớn hơn AOE2 rất nhiều.) Nhưng nếu bạn gọi 1 cơ chế game là lỗi thì họ sẽ rời bỏ cái game bạn tạo ra và quay lại game có cơ chế hay hơn. Đồ hoạ của AOE 1 classic không quá tệ. Và nếu như cần họ sẽ chơi 1 game moba, hoặc bắn súng.v.v. đồ hoạ đẹp hơn nhiều. Quan trọng khi lôi kéo cộng đồng aoe1 là cách chơi chứ không phải đồ hoạ. Nếu giữ quan điểm đó bạn sẽ mất thị trường này,

Và bạn nên biết cộng đồng AOE1 đã tồn tại hơn 20 năm, có thể giá trị của nó không cao như các nước phương Tây nhưng :))) nó vẫn rất đáng giá. Và cái mà Microsoft muốn là cộng đồng hơn 20 năm kinh nghiệm từ bỏ lối chơi hay để theo cái mà Microsoft làm ra mới chỉ 2 năm :rofl::rofl::rofl: không bao giờ.

Well, I would not say that they are forcing you to follow.
Maybe they just want to make it more appealing for the aoe2 people and newcomers

:rofl::rofl::rofl: vậy tôi thất vọng khi đặt mua trước trò chơi này. Và đúng tôi tiến bỏ nó. Trên hết tôi thấy cũng sẽ chẳng có ai từ AOE 1 classic sẽ chơi trò chơi này :v. Hiện nay các bản mod AOE classic đang được phát triển. Nhiều người nói chúng tôi chơi bản ăn trộm nhưng với tôi nó là bản hay nhất và nó đáng giá hơn nhiều so với cái mà Microsoft gọi là AOE. Và đây là thứ mà tôi gọi là thà dùng bản nhái còn hơn dùng cái bản có bản quyền nhưng không đáng giá để nhìn chứ đừng nói là chơi.